Secret Tables
เกี่ยวกับเรา รายการอาหาร งานจัดเลี้ยง เมนูพิเศษ สื่อ ติดต่อเรา
 
 
 
จัดเลี้ยงกับห้องทานข้าวสุพรรณิการ์
ตำรับครอบครัวสำหรับทุกคน

ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์เกิดจากความหลงใหลในการสืบสานตำรับอาหารไทยพื้นบ้านสูตรโบราณ ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น จากคุณยายของหนึ่งในผู้ก่อตั้ง นับเป็นพลพวงจาการหวนระลึกถึงอาหาร ที่สร้างความอบอุ่นใจฝีมือคุณยายจนกลายเป็นแนวคิดในการฟื้นฟูตำรับอาหารที่สุพรรณิการ์โฮม ขอนแก่น และห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ที่กรุงเทพฯ ที่ๆ อาหารทุกจานเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ น่าสนใจ

จนวันนี้ ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ได้รับการกล่าวถึงในการจัดอันดับของหลายๆ สื่อ ประสบการณ์ ที่ผ่านมาได้ทำให้ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์กลายเป็นที่รู้จักของนักวิจารณ์ ทั้งชาวไทยและชาว ต่างชาติ ผู้ชื่นชอบในความสดใหม่ที่ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์สร้างสรรค์ให้กับวงการอาหาร

จากสุพรรณิการ์ถึงทุกๆ คน

ด้วยแรงบันดาลใจในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ ทีมงานของห้องทานข้าวสุพรรรณิการ์ได้ริเริ่มสุพรรณิการ์ เคเทอร์ริ่ง บริการจัดเตรียมอาหารที่มีความแตกต่าง พร้อมเพิ่มสีสันให้กับโอกาสสำคัญของคุณ ด้วยอาหารรสเยี่ยมที่ยังคงความดั้งเดิม เพราะอาหารนั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่จะเติมเต็ม ประสบการณ์ให้กับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำหรับเฉลิมฉลอง อย่างงานแต่งงาน วันเกิด ครบรอบแต่งงาน รับขวัญเด็ก ขึ้นบ้านใหม่ หรืองานเฉลิมฉลองต่างๆ ขององค์กร อาหารเสริมบุ อย่างงานบวช เลี้ยงพระหรือทำบุญงานศพ หรือเพียงแค่คุณอยากอยากมีช่วงเวลาดีๆ กับคนที่ คุณรักในบรรยากาศพิเศษที่คุณออกแบบได้เอง

นอกจากนี้ ทีมงานทุกคนยังพยายามอย่างสุดความสามารถในการสร้างสรรค์อาหารทุกมื้อให้ ตรงตามความต้องการที่หลายหลาก สำหรับงานหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นชุดสำรับอาหาร ปาร์ตี้ ค็อกเทล สำรับอาหารเทศกาล หรืออาหารนั่งโต๊ะแบบพิธีการ นับเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ สรรสร้างค์มื้ออาหารเหล่านี้ในแบบฉบับของคุณ

มากกว่าเพียงแค่อาหาร

สุพรรณิการ์เคเทอร์ริ่งนำเสนอรายการอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่ร้าน เป็นสูตรอาหาร พื้นบ้านแบบโบราณที่มีต้นกำเนิดมาจากบ้านเกิดของคุณยาย ที่จังหวัดตราดและจันทบุรี โดย ผสมผสานกลิ่นอายของอีสาน ที่ๆ คุณยายใช้เวลาส่วนใหญ่ วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมถูกคัดสรรมาใช้ เพื่อเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นให้กับรสชาติดั้งเดิมของอาหาร

ความหลากหลายของอาหารแต่ละประเภทช่วยเอาใจความชอบที่แตกต่างของทุกๆ คน จานพิเศษ ทุกจานที่เป็นสัญลักษณ์ของห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ถูกรวมอยู่ในนี้ด้วย ทั้งอาหารทานเล่นอย่าง ปูจ๋าหรือข้าวเกรียบน้ำจิ้ม แกงอย่างหมูชะมวงหรือมัสมั่นเนื้อ ผัดผักอย่างผัดคะน้าปลาเค็ม เกาะช้างหรือผัดคะน้าเห็ดหอม ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถเลือกที่จะ เพลิดเพลินได้

มากกว่าเพียงความอิ่มท้อง สุพรรณิการ์เคเทอร์ริ่งมีความตั้งใจที่จะเติมเต็มประสบการณ์ในการ รับประทานอาหารของทุกๆ คน ทีมงานทุกคนเต็มใจสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำและพร้อมก้าวสู่ สิ่งใหม่ๆ ที่สนุกสนานและท้าทาย อย่างสุพรรณิการ์ครูซ โครงการล่าสุดที่ตระเตรียมอาหารค่ำ มื้อพิเศษให้ดื่มด่ำบนเรือสำราญส่วนตัวกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ๆ ทุกคนได้ลิ้มรสอาหารรสชาติ เยี่ยมไปพร้อมกับรายการความบันเทิงที่ไม่เหมือนใคร

สามารถติดต่อคุณลิซได้ที่ 02-7147508 หรือ 0849262442 เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม
 
Make a Reservation
Thonglor Sathorn 10 Tha Tian